WiFi Managed Services (WMS)
 
 

AirBox: Máy dò chất lượng không khí thông minh với cảm biến PM2.5, nhiệt độ và độ ẩm

AI-1001W V2

  • Đám mây : Được kết nối với mạng đám mây tiên tiến, đã được chứng minh 24/7 để bạn có thể kiểm tra dữ liệu mọi lúc mọi nơi.
  • Thông báo : Nhận thông báo ngay lập tức khi PM2,5, nhiệt độ và độ ẩm ở cấp độ nguy hiểm.
  • Chính xác : Dữ liệu thời gian thực chính xác tại vị trí của bạn.
  • Phân tích : Nhận dữ liệu trên các địa điểm khác nhau để hiểu xu hướng, xác định các điểm nóng ô nhiễm hoặc quan sát các cải tiến theo thời gian.

Bạn có biết bạn đang hít thở cái gì không? Vấn đề ô nhiễm không khí toàn cầu đang trở nên tồi tệ hơn. Sản xuất hàng loạt, công nghiệp nặng, đốt nhiên liệu hóa thạch và sử dụng hóa chất nông nghiệp đang góp phần làm tăng mức độ hạt PM2.5 có hại trong không khí. Các ước tính gần đây của WHO đưa số người chết hàng năm do các điều kiện liên quan đến ô nhiễm không khí vào khoảng 7 triệu người. Và con số được dự báo sẽ tiếp tục tăng. Đề xuất mức PM2.5 trung bình hàng năm là khoảng 10 g / m3, nhưng các nước đang phát triển thường vượt quá 30 - 40 g / m3 và tăng chỉ 5 g / m3 có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên 55%. Theo WHO, ô nhiễm không khí là rủi ro sức khỏe môi trường lớn nhất thế giới.

Edimax AirBox là một hệ thống phát hiện chất lượng không khí hoàn toàn mới và độc quyền để giúp bảo vệ bạn khỏi mức độ ô nhiễm ngày càng nguy hiểm. Với các cảm biến PM2.5, nhiệt độ và độ ẩm cùng với ứng dụng di động miễn phí và phân tích dữ liệu đám mây, các máy dò chất lượng không khí theo dõi mức độ hạt PM2.5 có hại trong không khí và cung cấp dữ liệu địa phương và toàn thành phố theo thời gian thực. Hãy thận trọng khi mức độ nguy hiểm, biết khi nào nên đeo khẩu trang hoặc tránh các hoạt động ngoài trời, và giữ an toàn cho bản thân và gia đình.

___________________________________________________________________________________________________

Phát hiện chất lượng không khí với các báo cáo thời gian thực


Giám sát tự động chính xác thời gian thực PM2.5, nhiệt độ và độ ẩm, với màn hình trực quan và báo cáo chất lượng không khí theo thời gian thực được cung cấp bởi ứng dụng EdiGreen miễn phí trên điện thoại di động.

_______________________________________________________________________________________________________________

Thông báo đẩy và truy cập từ xa 24/7


Kiểm tra dữ liệu mọi lúc, mọi nơi và nhận thông báo ngay lập tức khi PM2,5, nhiệt độ và độ ẩm đạt mức độ nguy hiểm. Được kết nối với mạng đám mây Edimax tinh vi, đáng tin cậy và đã được chứng minh, ứng dụng EdiGreen được kết nối 24/7 và hoạt động trơn tru với AirBox.

_______________________________________________________________________________________________________________

Dữ liệu lớn và phân tích


Dữ liệu AirBox được thu thập, xử lý và phân tích trong hệ thống đám mây tiên tiến của Edimax. Kiểm tra dữ liệu lịch sử trên các địa điểm khác nhau để hiểu xu hướng, xác định các điểm nóng ô nhiễm hoặc quan sát các cải tiến theo thời gian, tìm nguồn cung cấp dữ liệu siêu liên kết cập nhật từ AirBoxes được triển khai xung quanh thành phố của bạn.

*Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế, và mức độ phủ sóng sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện mạng và các yếu tố môi trường.
*Độ phân giải quan sát thực tế và tỉ lệ khung của các máy quay mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối.
*Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không thông báo trước.