WiFi Managed Services (WMS)

By: crm | May 11, 2019


Đài Bắc, Đài Loan

Edimax Technology, nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu, thông báo dự án Kios Smart City IoT sẽ được triển khai vào Khu mua sắm Đài Bắc Xinyi, khu vực đông đúc nhất ở Thành phố Đài Bắc. Dự án này được ký kết và hợp tác với chính quyền thành phố Đài Bắc để cung cấp cho người dân dịch vụ mạng Wi-Fi miễn phí, giải pháp giám sát chất lượng không khí EdiGreen với dữ liệu môi trường thời gian thực và tận dụng các dịch vụ công cộng và thương mại. 

Category: EdiGreen 

Tags: EdiGreen 

By: crm | June 08, 2017

Thế hệ trẻ em và học sinh đang được phát triển trong một kỉ nguyên mới, trong khi, nền giáo dục hiện nay lại đang đối mặt với thách thức trong phát triển giáo dục. Sự phát triển và hiện đại hóa môi trường học tập đang được tiến hành với công nghệ không dây và trở thành điều không thể thiếu được như sách giáo khoa truyền thống. Lợi ích của việc triển khai WLAN là rất lớn với các lớp học thông minh, tương tác, các công cụ dạy học mới, các tài liệu số và tài nguyên học tập nâng cao. Và trình độ công nghệ là một yếu tố ngày càng quan trọng trong triển vọng học vấn và giáo dục đại học của sinh viên trẻ sau này trong cuộc đời.


  • Danh mục Indoor & Outdoor đầy đủ.
  • Quản lý có thể mở rộng với AP Array / AP Controller.
  • Mật độ cao (HD) và mật độ rất c...

By: crm | June 06, 2017

Fast Roaming cho phép người dùng di chuyển từ vùng WiFi này qua vùng WiFi khác mà không cần kết nối lại với tiêu chuẩn mạng Wi-Fi của IEEE 802.11r và IEEE 802.11k. 802.11k802.11r đều là các tiêu chuẩn được thiết kế để tạo ra trải nghiệm chuyển vùng liền mạch hơn cho các thiết bị sử dụng mạng không dây.


Điều này đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng thoại hoặc các ứng dụng khác mà thời gian chuyển vùng dài có thể dẫn đến một tác động đáng chú ý đến hiệu suất. Giữ các thiết bị kết nối là cần thiết và sự chậm trễ hoặc các vấn đề kết nối có thể gây tốn kém cho kinh doanh - chuyển vùng nhanh giảm thời gian giao dịch giữa các AP và đảm bảo trải nghiệm không dây trơn tru trong toàn bộ tổ chức, qua phòng, văn phòng, phòng ban và thậm chí các tầng...

Category: WiFi 

Tags: WiFi, Fast Roaming 

By: crm | June 02, 2017

Edimax, nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu, hôm nay đã cho ra đời hệ thống Wi-Fi gia đình Gemini để có được toàn bộ phạm vi phủ sóng nhà tốt hơn. Thay vì chỉ dựa vào bộ định tuyến Wi-Fi gia đình, hệ thống Wi-Fi gia đình Gemini sử dụng nhiều thiết bị với chuyển vùng liền mạch để tạo thành vùng phủ sóng gia đình đến mọi góc của ngôi nhà. Hệ thống này nhanh, linh hoạt và dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng thiết lập Edimax iQ siêu đơn giản. Và sắp tới, sản phẩm gia đình Edimax và các sản phẩm Gemini sẽ hỗ trợ các lệnh thoại sử dụng nền tảng Amazon Alexa.

Luôn kết nối với tin hiệu Wi-Fi tốt nhất