WiFi Managed Services (WMS)
 
 

EdiGreen Home : Máy dò chất lượng không khí trong nhà đa cảm biến 7 trong 1 với PM2.5, PM10, CO2, TVOC, HCHO, Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

AI-2002W

  • Giám sát chất lượng không khí : Theo dõi chính xác PM2.5 , PM10 , CO2 , HCHO, TVOC, nhiệt độ và độ ẩm, nhận biết không khí bạn hít thở.
  • Khám phá : Khám phá chất lượng môi trường trong nhà bằng cách cung cấp lịch sử và khuynh hướng chất lượng không khí.
  • Phân tích : Phân tích dữ liệu không khí trong quá khứ và hiện tại.
  • Cảnh báo : Cảnh báo bạn khi không khí ở mức gây rủi do đến sức khỏe.
  • Nhận biết : Trong nháy mắt, có thể xem chất lượng không khí của bạn ngay lập tức trên màn hình LED và ứng dụng EdiGreen Home.

Máy dò chất lượng không khí trong nhà tiên tiến nhất


Chất lượng không khí trong nhà là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta vì chúng ta đã dành phần lớn thời gian ở trong nhà! Nhưng làm thế nào để bạn biết liệu không khí bạn đang thở có tốt hay không ?

EdiGreen Home là giải pháp kiểm tra chất lượng không khí tốt nhất của bạn - với các số liệu / màn hình hiển thị - giúp đơn giản hóa việc đọc dữ liệu để cho phép mọi nỗ lực được đầu tư vào việc cải thiện chất lượng không khí trong nhà. EdiGreen Home, Máy dò chất lượng không khí thông minh với nhiều cảm biến, có thể phát hiện hơn mười hạt có hại như PM2.5, PM10, HCHO, CO2 & TVOC. Với đèn LED nhanh và dữ liệu thời gian thực của ứng dụng EdiGreen Home, thiết bị này nhanh chóng hiển thị mức độ ô nhiễm, giúp bạn và gia đình có thời gian phản ứng với các mối đe dọa đến chất lượng không khí.

Nhờ thiết kế trang nhã với chân đế / giá treo tường, EdiGreen Home phù hợp với mọi ngôi nhà hiện đại đầy phong cách. 


___________________________________________________________________________________________________

Cảm biến đa năng 7 trong 1 để giám sát chất lượng không khí gia đình


Được tích hợp với bảy cảm biến môi trường, EdiGreen Home là một thiết bị tiết kiệm chi phí, trực quan hóa không khí trong nhà. Nó có thể phát hiện hơn mười hạt / chất có hại, bao gồm phần lớn các nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà.

 

Phân tích dữ liệu không khí trong quá khứ và hiện tại


EdiGreen Home cho bạn thấy các chỉ số chất lượng không khí ngay lập tức trong nháy mắt. Với ứng dụng trực quan và tiện lợi, bạn có thể kiểm tra chất lượng không khí của các phòng hoặc khu vực khác nhau cùng một lúc. Nó nhắc nhở bạn ngưng ở lại trong nhà khi môi trường không lành mạnh với hơn mười yếu tố gây hại.


___________________________________________________________________________________________________

 

Một ứng dụng cho tất cả


* Dữ liệu cảm biến thời gian thực: Lấy dữ liệu cảm biến thời gian thực PM2.5, PM10, CO 2 , HCHO, TVOC, nhiệt độ và độ ẩm 
* Theo dõi lịch sử: Dữ liệu hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của mỗi cảm biến 
* Màn hình có thể chọn: Bật / Tắt màn hình LED bằng ứng dụng 
* Cảnh báo / Đẩy: Cài đặt đẩy độc lập của từng cảm biến 
* Hiển thị trực quan chất lượng không khí của từng chất gây ô nhiễm không khí 
* Cung cấp thông tin dữ liệu cảm biến AI-1001W

 

________________________________________________________

EdiGreen Home giúp bạn thông báo rõ ràng về chất lượng không khí 24/7

________________________________________________________________________________________________________________

Giúp bạn trở thành Chuyên gia chất lượng không khí cho gia đình


Cảm biến PM2.5 / PM10

Các hạt trong không khí ảnh hưởng đến hệ hô hấp của chúng ta mỗi ngày. Các hạt PM2.5 (các hạt có đường kính nhỏ hơn 2,5 micromet) có thể xâm nhập sâu vào phổi và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cảm biến EdiGeen Home PM2.5 / PM10 sử dụng phương pháp tán xạ laser với một luồng khí được thiết kế độc đáo cung cấp sự thay đổi nồng độ của các hạt vật chất có thể nhìn thấy một cách hiệu quả.


Cảm biến CO2

CO2 (Carbon Dioxide) là một kẻ giết người thường bị bỏ qua. Cảm biến CO2 cho phép EdiGreen Home theo dõi chính xác nồng độ CO2 không mùi, không vị và không màu. Biết nồng độ CO2 giúp mọi người phản ứng với các vấn đề lưu thông không khí trong nhà và  khiến chất lượng không khí tốt hơn.


Cảm biến TVOC

TVOC (Tổng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) hoặc VOC đề cập đến hàng ngàn hóa chất hữu cơ. Chúng đến từ sơn, vật trang trí nội thất và nhiều vật liệu xây dựng trong nhà của bạn.  EdiGreen Home hiển thị mức độ TVOC thông qua màu đèn LED và ứng dụng di động để bảo vệ gia đình bạn.


Cảm biến HCHO

Được sử dụng trong nhiều quy trình sản xuất đồ nội thất và các sản phẩm gia dụng, formaldehyd (HCHO) tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau. Những người tiếp xúc với HCHO (ví dụ, qua đường không khí) có thể gây ra các triệu chứng khó chịu ngay lập tức và tăng mạnh nguy cơ mắc bệnh ung thư. Được trang bị đầu dò HCHO tích hợp, EdiGreen Home có thể cảm nhận nồng độ formaldehyd thời gian thực để giúp mọi người đối phó ngay lập tức hoặc đưa ra các hành động phòng ngừa để giảm tác hại.


Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

Các cảm biến có thể theo dõi và hiển thị dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm môi trường trong thời gian thực. Hơn nữa, chúng cũng cung cấp những thay đổi gần nhất và thông tin lịch sử. Theo dõi chất lượng không khí trong nhà và tạo ra môi trường sống thoải mái nhất.


___________________________________________________________________________________________________

*Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế, và mức độ phủ sóng sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện mạng và các yếu tố môi trường.
*Độ phân giải quan sát thực tế và tỉ lệ khung của các máy quay mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối.
*Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không thông báo trước.