WiFi Managed Services (WMS)

Bộ Smart Home Connect - Gói lý tưởng để bắt đầu với Smart Home

IC-5170SC

 
 
  • Tầm nhìn toàn cảnh 180˚ mà không bị giới hạn hoặc điểm mù.
  • Tích hợp thiết bị cảm biến cho ngôi nhà sự thoải mái, an toàn và tiện lợi.
  • Hoạt động trên mạng Wi-Fi của bạn. Được tích hợp với bộ cảm biến đa chức năng 2.4G RFa
  • Tính năng chuyển động và phát hiện âm thanh nhiều khu vực của PIR thúc đẩy các thông báo và cảnh báo video.
  • Plug-n-View để giám sát từ xa.
 
 
 

Bộ thiết bị ý tưởng để bắt đầu với Smart Home

IC-5170SC tích hợp Camera fisheye Wi-Fi Full HD với hai cảm biến cửa / cửa sổ, một cảm biến chuyển động dựa trên nhiệt PIR cùng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Nó có thể nhìn thấy, cảm nhận & bảo vệ tài sản của bạn và ngay lập tức cho bạn thấy tình trạng theo thời gian thực và các sự kiện xung quanh ngôi nhà trên điện thoại thông minh của bạn. Và với ứng dụng EdiLife miễn phí, bất kỳ hoạt động nào tại nhà đều có thể được theo dõi khi bạn không ở đó. IC-5170SC đơn giản là bộ cảm biến thông minh tất cả trong một tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

 
 

Giá cả phải chăng Home Automation.

Tương thích chung với bất kỳ bộ định tuyến Wi-Fi nào do đó bạn không phải cài đặt một trung tâm gia đình hoặc trung tâm khác để quản lý các thiết bị thông minh của mình. Dễ dàng gắn các cảm biến và kết nối với gateway tự động, và để cho ứng dụng EdiLife miễn phí chăm sóc phần còn lại. Theo dõi từ xa, phát hiện chính xác các thay đổi môi trường và thông báo tức thời và cảnh báo.

Camera Cloud Wi-Fi Full HD

Bảo vệ mọi thứ với An ninh thông minh

Với góc nhìn rộng hơn so với các Camera Wi-Fi truyền thống, Camera IC-5170SC có thể bao phủ cửa trước, nhà để xe hoặc cả phòng mà không có điểm mù. IC-5170SC không chỉ cắt giảm chi phí của thiết bị, không gian lưu trữ và băng thông - mà còn mang lại sự tiện lợi hơn khi làm việc với nhiều bộ cảm biến môi trường để xem và bảo vệ tài sản của bạn cùng một lúc. Nó có hiệu quả bất kể bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ hay biệt thự.


 

Cảm biến cửa & cửa sổ

Cảnh báo tức thì khi Cửa và Windows được mở hoặc đóng

Thiết bị hoạt động với RF 2.4G và kết nối với mạng Wi-Fi gia đình hiện tại của bạn, với thiết kế mỏng và lý tưởng cho cửa và cửa sổ hẹp. Hãy chắc chắn rằng cửa ra vào và cửa sổ của bạn được đóng cửa để vật nuôi không thể trốn thoát và đồ có giá trị được an toàn hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các cảm biến trên cửa tủ quần áo và ngăn kéo. Với sự tiện lợi của IC-5170SC, bạn sẽ được thông báo với cảnh báo video khi những người thân của bạn đến hoặc rời khỏi nhà. Không phải lo lắng về việc để lại một cái cửa sau hoặc cửa sổ bên hiên mở vào ban đêm, và nhận được cảnh báo ngay lập tức khi cánh cửa hoặc cửa sổ mở ra bởi các tác động bên ngoài.


 
 
 

Cảm biến thân nhiệt PIR

Cho chính xác và tự động phát hiện

Cảm biến hồng ngoại thụ động (PIR) là một cảm biến chính xác cao phát hiện chuyển động qua bức xạ hồng ngoại gây ra bởi sự thay đổi nhiệt độ - chẳng hạn như khi một người hoặc động vật đi ngang qua và gửi thông báo đẩy đến điện thoại thông minh của bạn. Nó được thiết kế để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ xâm nhập và tránh những cảnh báo sai lệch từ những chuyển động như bóng tối, đèn đường hoặc các nhánh đang lắc lư trong gió.

Cảm biến nhiệt độ & độ ẩm

Làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn cho những người thân yêu

Cảm biến nhiệt độ kép và cảm biến kép IC-5170SC giúp bạn nhận thức được những thay đổi khí hậu vi mô trong môi trường của bạn. Mọi người thường nhận được báo cáo thời tiết hàng ngày để chọn quần áo cho thời tiết ấm hoặc lạnh bên ngoài nhưng không biết nhiều về điều kiện trong nhà. Với nhận thức tốt hơn về nhiệt độ và độ ẩm bên trong, bạn có thể thoải mái hơn ở nhà và ngăn ngừa gia đình khỏi sự khó chịu hoặc các vấn đề sức khoẻ do không khí khô hoặc các vấn đề về độ ẩm. Một cảm biến trong nhà là một công cụ tuyệt vời để giám sát và quản lý nhiệt độ và độ ẩm trong nhà bạn.

Cảm biến này cũng có thể dễ dàng lắp đặt vào bất kỳ không gian nào có nhiệt độ và độ ẩm rất quan trọng để tránh hư hỏng các vật dụng. Bạn có thể bảo vệ thực vật, đồ da, đồ chơi và máy tính, truyền thông hoặc thiết bị điện tử tiêu dùng do nhiệt độ quá cao, lạnh hoặc ẩm độ với khả năng giám sát từ xa và cảnh báo của cảm biến.


  • Không có Chi phí lắp đặt. Không có Phí hàng tháng. Không yêu cầu đăng ký.
  • Tối đa 32 cảm biến có thể được sử dụng với IC-5170SC (mỗi loại cảm biến tối đa chiếc).


Một Ứng dụng cho mọi thứ

Làm việc với ứng dụng EdiLife miễn phí để cung cấp chế độ xem trực tiếp và thông báo thời gian thực các sự kiện được kích hoạt bởi bộ cảm biến đa môi trường. Ngoài ra, EdiLife cung cấp một loạt các lợi ích khác như thông báo, nhật ký video và sự kiện, v.v ... 

Edimax Cloud

Bất cứ nơi nào có kết nối Internet, bạn luôn có thể kết nối với IC-5170SC bằng điện thoại thông minh của bạn, nhờ dịch vụ đám mây của Edimax. Không phải là bạn đang ở đâu, chỉ cần kiểm tra căn nhà của bạn từ ứng dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

  
 

Tùy chọn Lưu trữ Linh hoạt

Các bản ghi từ IC-5170SC có thể được lưu trực tiếp vào microSD, SDHC, NAS, Google Drive hoặc Dropbox - các tùy chọn linh hoạt để bạn lưu video trên đám mây hoặc lưu trữ cục bộ. Lưu các sự kiện trực tiếp vào NAS hoặc lưu trữ trên đám mây của bạn thay vì các thiết bị vật lý cục bộ để sao lưu từ xa.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng tuyệt vời

 Bao gồm pin

Pin AAA dùng cho cảm biến.
Bao gồm 10 pin Carbon Zinc

 

*Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế, và mức độ phủ sóng sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện mạng và các yếu tố môi trường.
*Độ phân giải quan sát thực tế và tỉ lệ khung của các máy quay mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối.
*Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không thông báo trước.